1. nguoidangtin Administrator


  QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY: kenh11.vn@gmail.com, Giá 150k 1 tháng
  Loading...
  Bí mật khủng khiếp trong căn nhà của cặp vợ chồng ác nhân ăn thịt người suốt 18 năm
  Loading...
  Cơ quan điều tra đã tìm thấy nhiều bình đựng bộ phận cơ thể người rải rác trong ngôi nhà của cặp đôi sát nhân và đó hầu hết là những phụ nữ đã tán tỉnh người chồng.

  [IMG]
  Cặp đôi bắt đầu thực hiện hành vi tội ác từ năm 1999

  Vụ việc chấn động xảy ra ở vùng Kransodar, cách biển Đen khoảng 90 dặm về phía Đông. Dmitry Bakseev 35 tuổi và Natalia Bakseeva 42 tuổi bị cáo buộc sát hại nhiều người sau đó ăn thịt.
  [IMG]
  Natalia là người rất ghen tuông và có thể điều khiển được chồng.

  Nạn nhân cuối cùng là nhân viên phục vụ Elena Vashrusheva, 35 tuổi, với một phần cơ thể đông lạnh bị giấu trong nhà của cặp đôi sát nhân. Người vợ nói rằng Elena đã dụ dỗ chồng mình nên cô ta nổi máu ghen và giết người trong cơn ghen.
  Người chồng Dmitry thì được cho là bị động trong mối quan hệ gia đình nên luôn làm theo mọi điều vợ muốn. Kể cả khi bị tạm giam trong tù, Dmitry vẫn không ngừng ca thán về việc phải sống xa vợ.
  “Rõ ràng anh ta yêu vợ rất nhiều và lo lắng về cô ta. Tôi đồng ý rằng người vợ đóng vai trò thống trị trong mối quan hệ và người chồng sẵn sàng làm bất cứ điều gì vợ muốn”, nhà hoạt động nhân quyền Viktor Belikov cho biết.  [IMG]
  Dmitry cực kỳ nghe lời vợ

  Trong quá trình điều tra, cặp đôi đã thú nhận từng sát hại rồi ăn thịt tới 30 nạn nhân, đa phần đều là những phụ nữ hẹn hò với người chồng trên mạng. Tuy nhiên sau đó cả hai lại đảo ngược lời khai và chỉ nhận giết nữ phục vụ Elena Vashrusheva.
  [IMG]
  Một "bữa ăn" kinh dị của cặp đôi


  Trước đó, một người đàn ông đã nhặt được điện thoại của Dmitry và vô tình nhìn thấy rất nhiều hình ảnh ghê rợn trong đó chủ nhân chiếc điện thoại selfie với các bộ phận cơ thể người.
  Khi cảnh sát đột nhập vào nhà của cặp vợ chồng ác nhân, họ cũng phát hiện trên tường vô số bức ảnh chụp các “bữa ăn” kinh dị và một video hướng dẫn cách làm thịt người.
  [IMG]
  Natalia từng làm y tá trước đây
  [IMG]
  Nhìn tấm ảnh cặp vợ chồng ác nhân Natalie - Dmitry (ngoài cùng, bên phải) chụp cùng bạn bè, khó ai biết được bí mật khủng khiếp trong căn nhà của họ.

  Nguồn Dailymail

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này