1. iubongda12345 Moderator


  QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY: kenh11.vn@gmail.com, Giá 150k 1 tháng
  Loading...
  Harry Kane thừa nhận xứng đáng để tranh giải với Salah
  Loading...
  Tiền đạo của Tottenham đã giành giải trong hai mùa giải vừa qua nhưng có thể bị lật đổ bởi ngôi sao Liverpool mùa này
  Harry Kane đang tận hưởng cơ hội vàng của mình với ngôi sao của Liverpool, Mohamed Salah, nhưng tiền đạo của Tottenham đã dừng lại vì nói rằng W88 indonesia có thể chiếm vị trí của người Ai Cập.
  [IMG]
  Một người đã có một chiến dịch ra mắt xuất sắc tại Premier League, liên tục chuyển tiếp sau khi gia nhập từ Rome vào đầu mùa giải.
  Ai Cập đã có 29 bàn thắng từ 31 lần ra sân, nhiều hơn bất cứ ai khác trong đội hình, và Kane thứ 25 sau khi K8.com nhận được chiến thắng của Spurs trước Stoke City bởi Premier League.
  Kane đã cướp đi chiếc giày vàng trong mỗi của hai mùa giải vừa qua, nhưng sau một chấn thương mắt cá chân mà giữ anh ta ra trong ba tuần, fb88.com phải đối mặt với một cuộc đấu tranh để vượt qua Salah chỉ với sáu trò chơi để đi.
  Khi được Sky Sports hỏi liệu anh ấy sẽ vượt qua Salah hay không, Kane nói: "Chúng tôi sẽ thấy anh ấy đã làm rất tốt, anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời và đã đi trước, vì vậy chúng tôi sẽ xem.
  "Bởi vì chúng tôi đang chiến đấu chống lại Liverpool với bốn vị trí đầu bảng, đó là một sự phấn khích." Anh ấy ghi 4 điểm, chúng ta hãy xem những gì tôi có thể trở lại.
  "Dù xảy ra vào cuối mùa giải, cả hai chúng tôi sẽ có những mùa giải tốt và chúng tôi đều thích nó. Đó chỉ là sự cạnh tranh và cố giành chiến thắng, đó là những gì tôi thích."
  Mặc dù bị che khuất bởi sự sáng sủa của Salah trong thuật ngữ này, Kane đã có một mùa giải xuất sắc khác, với sự đầu cơ liên tục liên kết anh ta với những động thái như Real Madrid.
  Và, trong khi anh không xuất hiện trong một cơn sốt lớn để rời khỏi Spurs, anh đã nhắc lại mong muốn của mình để giành chiến thắng.
  "Ước mơ của tôi là ở mức cao nhất trong bảy, tám và chín năm tới", ông nói.
  Tôi nghĩ rằng đó là điều làm cho một cầu thủ giỏi, làm nó năm năm, nếu bạn có thể bắt các hồ sơ đó là tuyệt vời.
  "Tôi không nghĩ về điều đó nhưng mọi thứ vẫn tiếp tục. Tôi muốn trở thành cầu thủ ghi bàn trong 10 năm tới.
  "Mỗi ngày một ý nghĩ hình thành trong đầu tôi muốn giành một danh hiệu, làm thế nào tốt để giành FA Cup trong năm nay, hoặc Premier League năm sau, hoặc World Cup vào mùa hè.
  "Đó chắc chắn là điều tôi muốn đạt được, chúng tôi vẫn có cơ hội trong năm nay và tôi nghĩ nếu chúng tôi giành chiến thắng trong cúp FA và kết thúc top 4 thì đó sẽ là một mùa giải tốt".
  h

Ủng hộ bài viết này