1. iubongda12345 Moderator


  QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY: kenh11.vn@gmail.com, Giá 150k 1 tháng
  Loading...
  Javier Hernandez mở rộng đường đến Chelsea
  Loading...
  Với sự cân bằng chủ nhà của mình chủ nhật, Javier Hernandez làm cho nó bốn cho bốn khi ông tham gia như là một thay thế để đối mặt với Chelsea
  Các cổ động viên của Chelsea chắc chắn happyluke sẽ phải chịu cảnh nhìn thấy Javier "Chicharito" Hernandez đang kỷ niệm bây giờ.
  Trận đấu 73 giây của Mexico đã kết thúc bài viết của Thibaut Courtois và đưa West Ham lên ngôi trong trận hòa 1-1. Đó là lần đầu tiên Chicharito trở thành cầu thủ của Stamford Bridge và gây ra sự đau lòng của người hâm mộ.
  [IMG]
  Đây là lần thứ tư liên tiếp Chicharito vào sân thay người và ghi bàn tại Stamford Bridge. Trong tháng 2 năm 2012, Chicharito ghi bàn để kết thúc trận đấu của Manchester United ba-mục tiêu cuộc biểu tình để có được một điểm sau khi đi xuống 3-0 trong 50 phút đầu tiên của cuộc thi. Sau đó vào cùng năm đó, vào tháng 10, bàn thắng thứ 75 của Chicharito đã cho Quỷ đỏ chiến thắng 3-2 trước The Blues. Mục tiêu muộn của 188 trong cuộc họp tháng một năm 2014 giữa Man Utd và Chelsea là một giải thưởng an ủi đơn giản trong trận thua 3-1.
  Chicharito đã ghi được 16 bàn thắng ở Premier League thay thế cho một trong những điểm dừng chân tại Manchester United và West Ham, với bốn trong số những người đến Chelsea. Anh đã ghi bàn trong mỗi trận đấu k8vn đã vào thay thế tại Stamford Bridge. Chỉ có một cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng ở Premier League như một tiểu đội cùng với đội, với Julian Joachim lợi dụng Stoke City năm lần.
  Niềm hân hoan của Hernandez đối đầu với Chelsea không chỉ dừng lại ở tình huống trận đấu muộn. Anh đã tìm thấy sự trở lại của lưới ở phút đầu tiên chống lại Chelsea trong một trận đấu tại Old Trafford 2011.
  Mùa này, Chicharito có 8 bàn thắng trên 1.475 phút với Hammers. Marko Arnautovic dẫn dắt đội ghi được 9 bàn trong suốt 1.794 phút thi đấu.
  Tiền đạo người Mêhicô, từng là người ghi bàn hàng đầu của El Trio, đã tỏ ra thất vọng với sự có mặt của đội bóng kể từ khi David Moyes đảm nhận vai trò HLV và gợi ý tháng trước rằng anh có thể chuyển sang London.
  h

Ủng hộ bài viết này