1. nguoidangtin Administrator


  QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY: kenh11.vn@gmail.com, Giá 150k 1 tháng
  Loading...
  Người mẹ sững sờ tìm thấy con mất tích nhờ quảng cáo từ web đen
  Loading...
  Vô tình bấm vào hình ảnh quảng cáo từ một web đen, bà mẹ tìm lại được đứa con gái thất lạc 13 tuổi.
  Trong bộ phim tài liệu I Am Jan Doe mới đây, bà Kubiiki Pride đến từ Atlanta, Georgia đã kể lại câu chuyện buồn về đứa con gái của mình gặp phải năm 13 tuổi.
  Năm cô bé 13 tuổi, trong một lần lẻn khỏi nhà đi dự tiệc cùng bạn bè, cô bị một phụ nữ lạ mặt lừa đi theo. Người phụ nữ này nói rằng sẽ giúp cô bé trở về nhà sau khi kết thúc buổi tiệc nhưng thực chất bà ta là người của tổ chức buôn bán phụ nữ.
  Sau 9 tháng không ngừng tìm kiếm tung tích con gái mình, bà Pride thử lên mạng Internet xem xét tình hình.

  [IMG]Con gái bà Pride năm 13 tuổi, trước khi xảy ra sự việc. Ảnh: I Am Jane Doe.

  Bà Pride vô tình lướt web và thấy một quảng cáo từ trang web người lớn Backpage.com hiện ra. Điều bất ngờ là đoạn quảng cáo này có một cô gái khá giống với con gái bà Pride.
  Linh cảm mách bảo, bà Pride bấm chuột vào xem và kinh ngạc nhận ra cô con gái 13 tuổi của mình đang diện bộ đồ lót hở hang.
  “Tôi đã gọi điện và đặt mua dịch vụ có hình ảnh con gái của mình”, bà Pride kể. Phải mất 9 tháng sau đó, bà Pride mới gặp lại con gái mình.

  [IMG]Bà Pride và con gái hiện tại. Bây giờ, con gái bà Pride đã 22 tuổi.
  Khi con gái trở về, bà nhận ra cô bé đã nghiện ma túy và bị lạm dụng khủng khiếp. “Nó bị đánh đập và có nhiều vết thương trên người”, bà Pride nói đầy chua xót.
  Sau đó, cô bé trốn khỏi nhà 2 lần nhưng đều được người nhà tìm về. Bà Pride từng hỏi: “Tại sao con trốn đi?” thì nhận được câu trả lời: “Con thèm những viên ma túy đó”.
  Trong năm 2011, bà Pride đã kiện Backpage.com và cho rằng trang web này tiếp tay cho nạn buôn bán trẻ em, lạm dục tình dục trẻ em.
  Anh Tuấn

  Em LẠY bác, nhờ bác hoặc
  hoặc
  , em đội ơn!


  Đọc thêm các bài hay cùng chủ đề

  h

Ủng hộ bài viết này