1. nguoidangtin Administrator


  QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY: kenh11.vn@gmail.com, Giá 150k 1 tháng
  Loading...
  Nữ doanh nhân đẹp hút hồn đi vào lịch sử bóng đá Thái Lan
  Loading...
  Người hâm mộ Thái Lan tỏ ra hết sức phấn khích khi Liên đoàn bóng đá nước này vừa bổ nhiệm một nữ doanh nhân xinh đẹp làm trưởng đoàn ĐT U21 Thái Lan.
  [IMG]
  Bà Watanya Wongopasi trở thành trưởng đoàn đội tuyển bóng đá Nam đầu tiên của Thái Lan.
  Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vừa bổ nhiệm bà Watanya Wongopasi trở thành Trưởng đoàn của ĐT U21 Thái Lan. Đây là sự kiện gây sự chú ý lớn khi bà Watanya là phụ nữ đầu tiên phụ trách một đội tuyển bóng đá nam ở Thái Lan.
  Bà Watanya Wongopasi từng là một phóng viên truyền hình nổi tiếng của các kênh truyền hình Chanel 3, Chanel 5, Chanel 9 và từng được giới trẻ Thái Lan hâm mộ bởi ngoại hình xinh đẹp, khả ái của mình.

  [IMG]
  Trước khi là một phụ nữ quyền lực trong giới truyền thông, bà Watanya Wongopasi là một phóng viên truyền hình nổi tiếng.
  Sau khi thành công với cương vị phóng viên truyền hình, bà bắt đầu chuyển sang lĩnh vực kinh doanh truyền thông và trở thành chủ tịch của tập đoàn truyền thông Spring News. Hiện tại, ngoài Spring News, bà Watanya còn là chủ tịch của tập đoàn truyền thông News Network Corp PCL.

  FTA kỳ vọng việc bổ nhiệm một người phụ nữ trẻ và có quyền lực trong lĩnh vực truyền thông làm trưởng đoàn ĐT U21 Thái Lan sẽ giúp tạo được hiệu ứng mạnh mẽ về truyền thông và thương hiệu cho đội tuyển cũng như giúp các cầu thủ trẻ có tinh thần phấn khích hơn.  [IMG]
  Bà Watanya Wongopasi tại buổi lễ ra mắt tân trưởng đoàn của ĐT U21 Thái Lan.
  Hiện nay, bóng đá Thái Lan đang học hỏi cách làm bóng đá chuyên nghiệp và đầu tư mạnh về truyền thông như bóng đá Anh. Giải Thai.League ngày càng thu hút các ông bầu đổ tiền vào bóng đá cũng như các ngôi sao chất lượng ở nước ngoài về thi đấu.
  Hiệu ứng truyền thông tốt đã giúp các CLB Thái Lan bắt đầu gặt hái được những thành quả về doanh thu từ bóng đá. Điều đó cũng giúp thu nhập các cầu thủ Thái Lan tăng lên đáng kể trong thời gian vừa qua.
  h

Ủng hộ bài viết này